Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Quy định về bảo mật thông tin khách hàng

Chợ Sàn Gỗ hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chợ Sàn Gỗ rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Chợ Sàn Gỗ, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Chợ Sàn Gỗ. Những thông tin đó dùng để phản hồi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Chợ Sàn Gỗ. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Chợ Sàn Gỗ lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này.

Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Chợ Sàn Gỗ, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  • tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Chợ Sàn Gỗ khác.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Chợ Sàn Gỗ đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi bảo vệ bằng cách.

  • Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
  • Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Tuy nhiên không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể cam kết thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách, như quý khách tự ý chia sẻ thông tin cho người khác

Nếu sử dụng chung với nhiều người quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về “spam”:

Chợ Sàn Gỗ khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Chợ Sàn Gỗ cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi. Do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email kèm theo, hoặc thông cho ban quản trị Website.

Thay đổi về chính sách.

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Chợ Sàn Gỗ cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0828.517.369

Xin chân thành cảm ơn quý khách!