Sàn gỗ Căm xe

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sàn gỗ căm xe là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được sản xuất từ gỗ Căm xe. Căm xe thuộc nhóm gỗ loại II có độ cứng cao, chống mối mọt, chịu nước, chịu lực tác động rất tốt. Vân gỗ có hình núi hoặc dọc thẳng và có màu đỏ thẩm cánh gián.  Hiện tại ở Việt Nam sàn gỗ Căm xe thường được sản xuất bằng gỗ nhập khẩu từ Lào, Campuchia, Malaysia, Nam Phi,… trong đó gỗ Căm xe Lào và Campuchia là có chất lượng tốt nhất và đẹp nhất.

Trong gỗ còn có nhựa cây sử dụng càng lâu nhựa cây thấm vào gỗ. Làm cho màu sàn sẽ trở thành màu đỏ rồi dần dần chuyển thành màu đỏ thẩm. Dần đần màu sàn gỗ Căm Xe trở về một màu chuẩn giúp cho sàn có tỷ lệ đồng màu cao. Tạo nên sự đồng nhất, hài hòa cho không gian nội thất. Làm nổi bậc sự sang trọng, tinh tế, quý phái cho các công trình nội thất biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…

Hiện nay sàn gỗ tự nhiên căm xe được sản xuất theo kiểu nguyên thanh (Solid) với quy cách dày 15 mm rộng 90 mm dài 120, 450, 600, 750, 900, 1200 mm. Ván sàn căm xe được tẩm sấy sao cho đạt độ ẩm từ 10 – 13%. Giúp tăng khả năng chống cong vênh, co ngót của ván sàn. Đồng thời tăng khả năng chịu lực và va đập của ván sàn. Trong ván sàn vẫn còn nhựa cây nên khả năng chống mối mọt rất cao. Ngoài ra bề mặt sàn căm xe được phủ một lớp UV có khả năng chống trầy xước, mài mòn.

Sàn gỗ tự nhiên Căm xe có giá thành rẻ hơn so với các loại sàn khác. Loại sàn này nằm trong phân khúc giá trung bình phù hợp với đại đa số người dùng. Ngoài ra khi sử dụng ván sàn Căm Xe lót sàn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa loại sàn này còn có thể mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông và mạt mẽ vào mùa hè. Vì vậy sàn Căm xe được sử dụng ngày càng phổ biến rộng rãi trên thị trường.