Sàn gỗ Giáng Hương

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Sàn gỗ Giáng Hương là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được làm từ gỗ Hương là loại gỗ quý khai thác ở Tây Nguyên và Lào. Trong quá trình sử dụng sàn gỗ Hương sẽ tỏa ra mùi thơm tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Vân gỗ bện vằn vệnh đang chéo vào nhau thớ gỗ rất nhỏ, có nhiều màu sắc từ vàng nhạt, vàng sẫm, vàng cánh gián, đỏ tươi, đỏ thẫm.

Sàn gỗ Giáng Hương mang những đặc trưng của gỗ Hương như cứng, rắn, chắc. Khả năng chống mối mọt cao, tính ổn định cao. Ván sàn được tẩm sấy đạt độ ẩm từ 8 – 12% để tăng khả năng chống cong vênh, co ngót của ván sàn. Bề mặt ván sàn được phủ một lớp UV giúp tăng khả năng chống trầy xước mài mòn.

Ngoài ra dòng sàn này còn mang những đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên. Điều hòa khí hậu, mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Đặc biệt là sàn gỗ Hương có mùi thơm nhẹ nhàng rất thích hợp để lót cho phòng ngủ.

Hiện nay sàn gỗ giáng hương được sản xuất theo dạng nguyên thanh Solid. Với quy cách tiêu chuẩn là độ dày 15 mm, rộng 90 mm và chiều dài 450, 600, 750, 900, 1200 mm.