Sàn gỗ cao su

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sàn gỗ cao su là mẫu ván lót sàn được làm từ Cây Cao Su. Là loại cây được trồng nhiều nhất tại khu vực Đồng Nai, Bình Phước nước ta. Với nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào đã đáp ứng nhu cầu sử dụng gỗ để lót sàn của thị trường. Ngày nay rất nhiều khách hàng, đã chọn các đồ nội thất làm từ gỗ Cao Su, bởi những ưu điểm mà loại gỗ này mang lại. Ván sàn Cao Su cũng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để lót sàn.

Sau khi trồng và lấy mủ sau 25 – 30 năm cây cao su không còn mủ thì sẽ được khai thác để lấy gỗ. Gỗ Cao su được dùng để làm đồ nội thất như kệ sách, tủ, bàn ghế và được sẻ thành các tấm ván dùng cho lót sàn, ốp tường, trần nhà. Bằng những kỹ thuật hiện đại các tấm ván sàn được xử lý và tẩm sấy đạt tiêu chuẩn 8 – 12%. Giúp tăng khả năng chống chịu nước, nấm mốc và mối mọt. Bên cạnh đó còn giúp tăng khả năng chống cong vênh, co ngót.

Sàn gỗ Cao Su có màu hơi sáng đến màu nâu sẫm kết hợp với vân gỗ gợn sóng tinh tế. Rất thích hợp với không gian nội thất hiện đại, đơn giản mang phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó người ta còn phủ lên ván sàn lớp phủ UV giúp sàn trở nên sáng bóng và lên màu đều hơn. Đồng thời lớp phủ này giúp bảo vệ bề mặt sàn tăng khả năng chống trầy xước, mài mòn và tăng khả năng chịu lực tác động.