sàn nhựa giả gỗ

Hiển thị 1–25 của 138 kết quả

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu lót sàn thông minh là giải pháp lót sàn hoàn hảo trong việc trang trí nội thất sàn. Loại sàn này đang dần thay thế các loại sàn gỗ trong rất nhiều công trình từ công cộng, cộng đồng đến các công trình nhà ở, chung cư, căn hộ, biệt thư,..

Sàn nhựa giả gỗ được làm từ bột đá và nhựa nguyên sinh PVC. Do đó loại sàn này chống chịu nước tuyệt đối. Cùng với màu sắc, hoa văn tinh tế chân thực không thua kém gì sàn gỗ. Mang lại sự sang trọng tinh tế, đẳng cấp không thua gì sàn gỗ.Bên cạnh đó sàn nhựa vân gỗ còn khắc phục được các nhược điểm mà sàn gỗ chưa hoặc không thể khắc phục được.

Sàn nhựa giả gỗ có thể chống chịu nước tuyệt đối, không bị ẩm mốc, mối mọt. Đồng thời ván sàn có độ ổn định cao không bị cong vênh, co ngót khi thời tiết thay đổi. Hơn nữa khi đi lại trên sàn nhựa vân gỗ không phát ra tiếng ồn mà lại tạo cảm giác êm chân, thoải mái dễ chịu.

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Theo phương thức thi công thì có sàn nhựa giả gỗ dán keo, sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa, sàn nhựa giả gỗ SPC có hèm khóa, sàn nhựa tự dán.

-12%
Original price was: 325.000₫.Current price is: 285.000₫.