Sàn gỗ Keo Tràm

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sàn gỗ Keo Tràm – Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ được làm từ cây Keo lá tràm. Là loại cây được trồng phổ biến ở nước ta. Gỗ keo tràm được khai thác từ cây gỗ trồng 15 năm trở lên. Vì khi đó gỗ sẽ đạt được màu vàng sáng, gỗ cứng và nặng hơn. Trong gỗ có chứa hợp chất Tannin giúp chống mối mọt côn trùng. Nên gỗ keo thường được dùng để làm đồ nội thất như tủ, bàn ghế, kệ sách và làm ván sàn.

Trong tất cả các dòng sàn gỗ tự nhiên thì sàn Keo Tràm được sử dụng rộng rãi nhất. Bởi vì nguồn nguyên liệu dồi dào có sẵn trong nước nên mức giá thành của loại sàn này chỉ bằng sàn gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó loại sàn này còn mang lại cảm giác ấm áp vào đông, mát mẽ vào mùa hè. Do đó rất phù hợp với những gia đình có có khả năng tài chính tầm trung.

Tuy giá thành rẻ hơn các dòng sàn gỗ tự nhiên khác, nhưng chất lượng của sàn gỗ Keo Tràm không thua kém gì những loại sàn cao cấp. Ván sàn gỗ được xẻ từ cây keo được trồng từ 15 năm trở lên. Nên ván sàn rất cứng, nặng và chắc chắn có độ ổn định cao không bị cong vênh, co ngót. Hơn nữa nhờ vào hợp chất Tanni trong gỗ nên loại sàn làm từ gỗ keo có thể chống mối mọt, côn trùng tấn công. Bằng những kỹ thuật và máy móc hiện đại vào xử lý tẩm sấy ván sàn giúp tăng khả năng chống chịu nước, nấm mốc.

Bề mặt sàn gỗ Keo Tràm được sơn phủ UV là loại sơn được được sơn phủ tự động giúp tăng khả năng chống trầy xước, mài mòn. Hơn nữa loại sơn này không mùi, không gây độc hại cho sức khỏe của người dùng.