Sàn gỗ Walnut

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sàn gỗ Walnut hay còn gọi là Óc Chó được sản xuất từ cây gỗ Walnut được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Là dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng để lót sàn. Rất phù hợp để sử dụng cho các không gian nội thất mang phong cách cổ điển với màu nâu đặc trưng. Gỗ Óc chó là loại gỗ cứng thuộc phân nhóm IA có độ bền và tính ổn định cao.

Sàn gỗ Walnut có có giác gỗ màu vàng kem và càng vào sau tâm vân gỗ thì màu càng ngày càng đậm hơn từ nâu nhạt đến màu nâu Socola và có màu ánh tím. Bên cạnh đó vân gỗ có những đóm hình đẹp mắt, được tạo từ những vân gỗ thẳng hoặc uống lượn. Do đó sàn gỗ tự nhiên Óc chó là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách nội thất cổ điển. Làm nổi bậc lên sự sang trọng, tinh tế cho không gian nội thất.

Ngoài ra sàn gỗ óc chó mang những đặc tính của loại gỗ này như: ván sàn rất cứng và nặng. Ván sàn được qua xử lý tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn 8 – 12% giúp tăng khả năng chống chịu nước, ẩm mốc. Đồng thời tăng khả năng chống cong vênh co ngót và mối mọt. Hơn nữa bề mặt sàn được sơn phủ 5 – 6 lớp UV tăng khả năng chống trầy xước, mài mòn.