Sàn gỗ Pơ mu

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sàn gỗ Pơ mu là dòng ván lót sàn cao cấp được làm từ gỗ trong tự nhiên. Gỗ Pơ mu màu vàng sáng và có mùi thơm đặc trưng. Là loại gỗ quý thuộc nhóm II nên ván sàn Pơ mu có thể chịu nước và có độ bền cao.

Sàn Pơ mu có màu vàng sáng, nhẹ nhàng phù hợp với phong cách nội thất hiện đại. Làm tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho căn phòng. Cùng với mùi thơm đặc trưng nhẹ nhàng đem lại sự thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra với mùi thơm đặc trưng của loại gỗ này có tác dụng đuổi muỗi, côn trùng. Nên khi sử dụng loại sàn sẽ không lo vấn đề sàn bị mối mọt. Bên cạnh đó bề mặt sàn được sơn phủ một lớp sơn UV, giúp bảo vệ bề mặt sàn. Giúp tăng khả năng chịu lực tác động và chống trầy xước, mài mòn.

Ván sàn Pơ mu được xử lý tẩm sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn 8 – 12%. Để tăng khả năng chống cong vênh, co ngót và chống chịu nước tốt hơn. Hiện nay loại sàn này được sản xuất theo dạng nguyên thanh (solid). Với kích thước tiêu chuẩn 450 x 90 x 15mm, 600 x 90 x 15mm, 750 x 90 x 15mm, 900 x 90 x 15mm. Tùy theo không gian nội thất mà lựa chọn loại ván sàn phù hợp