Sàn gỗ Teak

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sàn gỗ Teak là dòng sàn gỗ cao cấp được làm từ gỗ Teak (Giá Tỵ) trong tự nhiên. Là loại gỗ quý được xếp sau gỗ Giáng Hương và Gõ Đỏ. Nên loại gỗ này có khả năng chống ẩm mốc và chịu nước rất tốt. Là loại gỗ cứng, chắc chắn, chịu lực tốt và rất khó bị mối mọt ăn. Phần lớn sàn gỗ Teak ở nước ta đều được sản xuất từ gỗ nhập khẩu từ Lào và Myanmar.

Sàn gỗ làm từ gỗ Teak có ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót. Bên cạnh đó còn có thể chống ẩm mốc và chống nước rất tốt. Nên thường hay được sử dụng để lót sàn cho các khu vực ẩm ướt và ngoài trời. Bằng kỹ thuật hiện đại đã xử lý tẩm sấy ván sàn đạt độ ẩm 8 – 12% tăng khả năng chống cong vênh. Đồng thời tăng khả năng chống chịu nước và chống mối mọt.

Màu sắc của loại sàn gỗ này có tông màu vàng sáng. Đặc biệt nhất màu sắc của sàn gỗ Giá Tỵ sẽ thay đổi theo mùa. Vào mùa nắng sàn có màu vàng sáng, còn vào mùa mưa sàn có màu vàng xám. Ván sàn còn chứa tinh dầu nên khi sử dụng càng lâu thì sàn sẽ càng trở nên bóng sáng hơn. Đó là nguyên nhân mà rất nhiều người sành gỗ rất thích sử dụng loại gỗ này.

Bề mặt sàn đươc sơn phủ 6 lớp UV để bảo vệ bề mặt sàn, tăng khả năng chống trày xước, mài mòn. Đồng thời giúp cho màu của sàn lên màu đều và đẹp hơn. Hiện nay sàn gỗ Teak được sản xuất nguyên thanh (Solid) với kích thước tiêu chuẩn rộng 90 mm dày 15 mm và chiều dài 450, 600, 750, 900, 1200 mm. Ván sàn có kích thước càng lớn thì sẽ làm càng tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho căn phòng, bởi vì ván sàn có bản càng lớn thì vân gỗ sẽ hiện rõ ràng, đầy đủ hơn.