Sàn gỗ Bằng lăng

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sàn gỗ Bằng Lăng là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp làm từ gỗ Bằng Lăng hay còn gọi là Săng Lẻ. Bằng Lăng là loại gỗ quý thuộc Nhóm I có độ mềm dẻo hạn chế hiện tượng gỗ bị rạn nứt, cong vênh. Gỗ Bằng Lăng sau khi được khai thác về sẽ được xẻ thành từng thanh gỗ. Sau đó được xẻ thành ván sán sàn và được xử lý tẩm sấy. Các ván sàn có được xẻ theo nguyên thanh gọi là sàn gỗ Solid. Có các kích thước như sau: rộng 92mm, dày 15mm và dài 450, 600, 750, 900, 1200 mm. Ngoài ra ván sàn còn có thể sản xuất các kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Sàn gỗ tự nhiên Bằng Lăng được xử lý tẩm sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn 8 – 12% để chống cong vênh, co ngót. Ngoài ra còn để chống mối mọt tấn công và hạn chế hiện tượng ẩm mốc. Đặc biệt ván sàn gỗ Săng Lẻ sau khi được xử lý thì khả năng chống chịu nước tốt hơn.

Bên cạnh đó bề mặt sàn Săng lẻ được sơn phủ UV được sơn bằng máy nên bề mặt sàn rất phẳng và căng mịn. Lớp UV làm tăng khả năng chống trầy xước, mài mòn nên giữ được màu sắc tự nhiên của sàn. Đồng thời lớp phủ này còn giúp tăng khả năng chống chịu lực tác động và va đập.

Sàn gỗ Bằng Lăng mang màu vàng nâu đặc trưng của loại gỗ này. Bên cạnh đó với vân gỗ đẹp, hoa văn uốn lượn, thớ gỗ có khi lấp lánh khi có ánh sáng chiếu vào. Làm nổi bậc và tăng thêm sự sang trọng, hiện đại của căn phòng. Mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên và giúp không gian nội thất trở nên thông thoáng, thoải mái và rộng rãi hơn. Cũng như các loại sàn gỗ tự nhiên khác, loại sàn này cũng tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ, thoải mái vào mùa hè.