Sàn gỗ Cẩm Lai

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sàn gỗ Cẩm Lai được xẻ thành ván từ cây gỗ Cẩm Lai hay còn gọi là Trắc Lai. Thuộc họ nhà gỗ Cẩm được liệt vào nhóm gỗ loại I. Do đó giá thành của loại gỗ này rất cao. Gỗ Cẩm Lai có nguồn gốc từ Việt Nam, Lào, Nam Phi, Myanmar, Thái Lan,… Do nguồn gỗ đang dần cạn kiệt nên ở nước ta cấm khai thác loại gỗ này. Do đó đa số ván sàn Cẩm Lai trên thị đường được làm bằng gỗ nhập khẩu chủ yếu từ Nam Phi.

Sàn gỗ tự nhiên Cẩm Lai có màu đỏ tía rất đặc trưng, đường vân gỗ đẹp và sắc nét. Mang lại cảm giác gần gũi như được hòa vào thiên nhiên tạo sự thoải mái, dễ chịu, thư giãn. Phù hợp để lót sàn cho không gian nội thất mang phòng cách cổ điển, hoài cổ. Làm nổi bậc sự sang trọng, tinh tế của căn phòng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra sàn gỗ Cẩm Lai còn giúp mang lại sự ấm áp vào mùa đông, mát mẽ vào mùa hè.

Ván sàn Cẩm Lai có độ cứng, chắc chắn và nặng bên cạnh đó là độ ổn định cao. Nhờ áp dụng kỹ thuật tẩm sấy hiện đại giúp ván sàn đạt độ ẩm 8 – 12%. Nên ván sàn tăng khả năng chống chịu nước, ẩm mốc. Hơn nữa còn giúp tăng độ ổn định của ván sàn không bị cong vênh, co ngót. Đặc biệt là tăng khả năng chống mối mọt, côn trùng tấn công.

Bề mặt sàn Cẩm Lai được phủ 6 lớp sơn UV, được sơn phun tự động giúp tạo độ bóng và căn mịn cho sàn. Bên cạnh đó lớp sơn phủ này giúp tăng khả năng chống trầy xước, mài mòn và khả năng chịu lực tác động và va đập. Hơn nữa loại sơn này không mùi, không độc hại cho người dùng.

Trên thị trường ván sàn Cẩm Lai được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn. Với chiều rộng 90 mm, dày 15 mm và các chiều dài 450, 600, 750, 900 mm. Có thể dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với không gian nội thất. Ván sàn được xẻ từ các thanh gỗ nên gọi là ván sàn nguyên thanh (Solid).