Sàn gỗ Chiu Liu

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sàn gỗ Chiu Liu được sản xuất bằng gỗ Chiu Liu hay còn gọi là Muồng Đen. Đa số gỗ Chiu Liu ở nước ta đều được nhập khẩu từ Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia. Trong đó gỗ được nhập từ Campuchia có chất lượng, màu sắc và đẹp nhất. Sàn Chiu Liu có màu nâu sẫm tự nhiên. Chiu liu là loại gỗ cứng chắc, chống mối mọt, ẩm mốc.

Sàn gỗ tự nhiên Chiu liu có vân gỗ hình núi hoặc dạng thẳng uốn lượn theo thớ gỗ. Màu sắc có tông màu Màu đen tối và màu nâu đen, có ánh đỏ khi nhìn nghiêng. Làm tăng thêm sự sang trọng của căn phòng, phù hợp với phong cách nội thất cổ điển, bán cổ điển. Màu sắc sàn không bị thay đổi trong thời gian dài sử dụng.

Sàn gỗ Chiu liu mang những đặc tính của gỗ chiu liu như cứng, chắc chắn chống chịu mối mọt rất tốt. Ngoài ra bề mặt sàn được phủ lớp UV, được sơn phủ bằng máy giúp tăng khả năng chống trầy xước, mài mòn. Hơn nữa sơn UV không có mùi và không độc hại, an toàn cho người dùng.

Đặc biệt chiu liu không thuộc nhóm gỗ quý hiếm nên giá thành sàn gỗ Chiu liu rẻ hơn so với các loại sàn khác. Do đó rất nhiều khách hàng thích sử dụng sàn gỗ tự nhiên lựa chọn loại sàn này.

Ván sàn Chiu liu được sản xuất theo dạng nguyên thanh Solid. Kích thước ván sàn theo tiêu chuẩn dày 15 mm, rộng 90 mm và dài 450, 600, 750, 900 mm. Đối với sàn gỗ tự nhiên nên chọn bảng càng to thì càng đẹp, vân gỗ hiện rõ,